TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “HỌC SINH VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Sáng ngày 14/11/2022 Liên đội THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức chương trình ngoại khóa “chúng em với an toàn giao thông” và phối hợp với đội CSGT huyện Lăk tuyên truyền phổ biến về luật an toàn giao thông đường bộ.

Tại chương trình nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Tôn Nhượng Bí thư đoàn Xã Buôn Tría, Thầy Phan Văn Thưởng Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường. Sự có mặt đông đủ của thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường và tất cả học sinh khối 6, 7, 8, 9 của trường.

Chương trình ngoại khóa đã cũng cấp cho các em những kiến thức, quy định chấp hành luật ATGT đường bộ, các em được giao lưu trả lời những câu hỏi về ATGT và đã trao 40 phần quà cho học sinh.

Một số hình ảnh:

Chương trình ngoại khóa đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên, công nhân viên tham gia và tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa với học sinh và CBCNV toàn trường.

Tin & ảnh: Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh