HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/05/2024). Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam. Chiều ngày 19/4/2024 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức hội thi “chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Về tham dự với hội thi có Thầy Phan Văn Thưởng – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Thoa – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và 212 em học sinh có mặt đầy đủ.

Một số hình ảnh của hội thi

Qua mỗi câu chuyện mang lại cho người nghe những cảm xúc thiêng liêng, xúc động về tấm gương Bác Hồ vĩ đại ….từ đó rút ra cho mình những Bài Học lớn! Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải (1 giải nhất, 1 giải Nhì,1 giải Ba và 5 giải khuyến khích).

Tin và ảnh: Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh