CHƯƠNG TRÌNH: XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2024 Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương”  năm 2024. Đến tham dự chương trình có đồng chí  Đào Quang Lâm Huyện uỷ viên bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Vũ Công Nghĩa uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Vũ Xuân Thọ Đảng uỷ viên – phó chủ tịch uỷ ban nhân dân Xã . Đồng chí Phạm Đình Quang Anh phó bí thư Đoàn Xã cùng các bậc phụ huynh, BGH, CNVC và 212 em học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

Chương trình “Xuân yêu thương năm 2024” Gồm các nội dung: Thi Trang trí hoa ngày tết; Thi trò chơi dân gian; Tìm hiểu về phong tục tập quán ngày tết cổ truyền.

Trao quà cho học sinh nghèo: 21 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất, trao 14 xuất quà tết trị giá: 100.000đ/ xuất; Trao 8 áo trắng trị giá 100.000đ /áo, 7 khay mứt bánh kẹo cho 7 học sinh trị giá: 120.000đ/ cái. Trao 2 xuất tiếp sức đường dài cho 2 học sinh trị giá 200.000đ/ xuất.

Chương trình đã mang lại không khí vui tươi sôi nổi chào xuân mới, thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có một mùa xuân ấm áp vui vẻ .!