TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC “HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11”

Tối ngày 18/11/2022 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022). Về dự đêm văn nghệ có Ông Vũ Xuân Thọ, phó chủ tịch UBND xã Buôn Tría. Ban đại diện cha mẹ học sinh có Ông Nguyễn Gia Dương hội trưởng hội phụ huynh và bà Nguyễn Thị Lãnh hội phó. Về phía Nhà trường có Thầy Phan Văn Thưởng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và nhân viên trong trường. Các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng đến tham dự.

Tham dự hội diễn năm nay có 15 tiết mục với các thể loại hát, múa đến từ 7 lớp trong Liên đội. Với tài năng sáng tạo của học sinh các lớp và sự luyện tập công phu, thể loại đa dạng, phong phú, nội dung, trang phục, đạo cụ phù hợp, hội diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho thầy giáo, cô giáo, học sinh và cha mẹ học sinh. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất của học sinh tặng thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao 3 giải:  nhất, nhì, ba theo từng tiết mục xuất sắc của hội thi đồng thời cũng chọn ra 3 tiết mục công diễn vào chương trình kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 19/11/2022 tại UBND xã Buôn Tría.

Một số hình ảnh của đêm diễn văn nghệ: