CHUYÊN ĐỀ: “GIÁO DỤC ATGT, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH”

Sáng ngày 29/01/2024 Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phối hợp với Đội CSGT và Đội PCCC &CNCH công an huyện Lăk đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục ATGT ,Phòng chống cháy nổ và tai nạn thương tích năm học 2023-2024”. Về dự với buổi hoạt động chuyên đề hôm nay phía công an huyện có Đ/c Đại uý Hồ Trường Sơn, Đ/c Thượng uý Nguyễn Văn Tuấn, Đ/c Thượng uý Huỳnh Minh Huy, Đ/c Thượng uý Trần Hoàng Phúc; về phía nhà trường có Thầy Phan Văn Thưởng, Bí Thư – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Thị Thoa – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và 212 em học sinh cũng có mặt đầy đủ.

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích trong trường học.

Đồng chí Đại uý Huỳnh trường Sơn đại diện đội CSGT tuyên truyền kiến thức về ATGT cho các em học sinh và trao phần quà nhỏ cho những em học sinh trả lời các câu hỏi.

Đồng chí Thượng uý Huỳnh Minh Huy cán bộ cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an huyện Lăk tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC, tai nạn thương tích, một số kĩ năng thoát hiểm, kĩ năng PCCC tới toàn thể quý thầy cô, các em học sinh và công nhân viên trong trường.

Qua chuyên đề các em học sinh đã có những kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông và PCCC& CNCH. Từ đó giúp các em chấp hành và thực hiện tốt luật ATGT cũng như PCCC và tai nạn thương tích, tuyên truyền cho gia đình, người thân, hàng xóm và những người xung quanh chấp hành nghiêm chỉnh công tác ATGT và PCCC. Tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh và bổ ích cho học sinh.