HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 13/10/2022, Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ). Tham dự Hội nghị có ông Vũ Xuân Thọ- Đảng uỷ viên- Phó chủ tịch UBND xã Buôn Tría, Ông Nguyễn Gia Dương – Hội Trưởng hội phụ huynh của nhà trường cùng  các đồng chí trong Ban Giám hiệu, toàn thể viên chức và người lao động của Nhà trường. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Thưởng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Thoa- Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh .

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022, phương hướng hoạt động của nhà trường, công đoàn, phong trào thi đua năm 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2021-2022.

Đồng chí Phan Văn Thưởng, Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết năm học 2021- 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng được nghe 3 bản tham luận của đồng chí Phạm Thị Kim Anh về công tác nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường,Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Lành về công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên nhà trường, Tham luận về thực hiện công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Đồng chí Hoàng Thị Tám.

Cũng trong hội nghị, CBGVNLĐ được nghe đại diện chính quyền địa phương – Ông Vũ Xuân Thọ phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đại diện chính quyền địa phương ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021- 2022 vừa qua. Mong muốn CBVCNLĐ trong nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, vượt khó khă hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Ông Vũ Xuân Thọ- Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã Buôn Tría phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2021-2022, tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy vậy, Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022 về học lực khối 6: Tốt: 4hs; khá: 11hs; Đạt: 16hs; chưa đạt: 4hs. Khối 7,8, 9: Học lực gỏi: 27hs; khá: 70hs; trung bình: 60hs; yếu: 10hs; kém: 1hs.

Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban Thanh Tra Nhân Dân nhiệm kì 2022-2024. Gồm 02  đồng chí .

Đồng chí Phan Văn Thưởng- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng hai đồng chí trúng cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022- 2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, CBVCNLĐ của Nhà trường đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, giải pháp nâng cao đời sống cho CCVCNLĐ; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác giảng dạy, quản lý, phục vụ.

Cũng tại Hội nghị, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích  xuất  sắc trong năm học 2021-2022, tạo tiền đề cho một năm học 2022-2023 vững mạnh và thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Gia Dương hội trưởng Hội phụ huynh trao khen thưởng cho 2 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến Sĩ thi đua cơ sở” năm học 2021- 2022.

Đồng chí Phan Văn Thưởng- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trao giấy khen của UBND huyện cho các  Đ/C đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, CBVCNLĐ trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.