HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Chiều Ngày 15/11/2023 Liên đội THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng” để chào mừng 41 năm truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự tham dự của thầy Phan Văn Thưởng – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Thị Thoa – phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường. Cùng toàn thể 212 em học sinh các khối lớp 6,7,8,9 cũng có mặt đầy đủ.

Hội thi với sự tham gia của 49 em học sinh các khối lớp 6,7,8,9. Các em sẽ trả lời các câu hỏi về các chủ đề  luật trẻ em 2016, An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực học đường và những kiến thức về văn hóa xã hội, các kiến thức môn học trong chương trình THCS.

Ngoài ra hội thi còn có các câu hỏi và phần thưởng dành cho khán giả, các em học sinh cũng rất hào hứng tham gia.

Kết thúc hội thi đã trao 1 giải nhất cho em Nguyễn Thị Dịu học sinh lớp 9b ,1 giải nhì cho em Ngô Thị Ngọc Như lớp 9a và 1 giải ba cho em Lương Giang Tiểu kiều lớp 9a và 1 giải khuyến khích cho em Hoàng Ngọc Kỳ lớp 9a.

Hội thi đã tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho các em học sinh, tuyên truyền các kiến thức về luật trẻ em 2016, An Toàn Giao Thông ,phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực học đường và những kiến thức về văn hóa xã hội, và các kiến thức trong chương trình THCS.