HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sáng ngày 28/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lăk năm 2022. Tham dự có Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, các thành viên Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài và toàn thể lãnh đạo Đoàn và các VĐV tham gia Hội thao.

Hội thao ngành GDĐT huyện năm 2022 có rất nhiều môn được tổ chức thi đấu gồm: Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co… với sự tham gia của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Hội thao ngành GDĐT huyện năm 2022 là một hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ công chức, viên chức và NLĐ toàn ngành hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022); thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong từng cá nhân, từng trường học và là căn cứ đánh giá kết quả rèn luyện phong trào TDTT trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Đoàn thể thao trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tham gia hội thao với 2 môn thi đấu đó là bóng chuyền nữ, cờ vua…

Qua những ngày thi đấu đầu tiên, đơn vị trường THCS Nguyễn Đức Cảnh  đã dành giải nhì môn cờ vua.

Sáng ngày 28/10, đội bóng chuyền nữ ra quân trận đấu đầu tiên với trường Tiểu học Lí Tự Trọng. Hai đội ngang sức ngang tài đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng hấp dẫn.

Một số hình ảnh của đội bóng

Tin & ảnh: Bùi Thị Thu – Phan Thị Chương