CHƯƠNG TRÌNH ” XUÂN YÊU THƯƠNG”

Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”
      Hòa trong không khí ấm áp những ngày giáp Tết Quý Mão. Sáng ngày 16/1/2023 Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phối hợp với chuyên môn nhà trường đã tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương”. Gồm các nội dung như “Hoạt động stem thi làm sữa chua, làm bánh đa sắc màu; thi chưng mâm ngũ quả ,cắm hoa ngày Tết, trả lời câu hỏi tìm hiểu về phong tục tập quán của Việt Nam trong ngày tết nguyên đán “.
      Qua chương trình cũng đã trao 14 xuất quà Tết cho 14 em hs có hoàn cảnh khó khăn, trao 7 chiếc cặp và 42 áo trắng mới cho các em hs. Trao 2 xuất quà tiếp sức đường dài, trao giải thưởng cho các đội đạt giải trong phần thi Làm sữa chua và bánh đa sắc màu và giải thưởng phần thi Chương mâm ngũ quả – cắm hoa ngày Tết  và 20 phần quà cho các hs tham gia giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về phong tục tập quán của Việt Nam trong dịp Tết nguyên đán.
Một số hình ảnh:
Hoạt động stem thi làm sữa chua, làm bánh đa sắc màu
Phần Thi thi chưng mâm ngũ quả ,cắm hoa ngày Tết
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Thông qua chương trình đã tạo cho các em sân chơi vui vẻ ,lành mạnh ,bổ ích và ý nghĩa, qua đây nhà trường hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa, sẻ chia tình yêu thương làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.